CÔNG TÁC PHỐI KẾT HỢP GIỮA GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH TRONG HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG, DỌN DẸP VỆ SINH TẠI ĐIỂM BẢN TÀ TÉ

Thứ năm - 21/01/2021 03:23
Ảnh phụ huynh lao động, vệ sinh.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền và công tác xã hội hóa giáo dục của các cô giáo phụ trách giảng dạy tại điểm trường bản Tà Té mà các bậc phụ huynh đã hiểu được tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh xung quanh trường lớp cho trẻ. Nên phụ huynh tại Điểm bản Tà Té đã tự nguyện tổ chức đóng góp ngày công lao động, dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài lớp học, tu sửa cơ sở vật chất trong khuôn viên nhà trường, giúp các cô giáo ổn định về tinh thần, yên tâm hơn trong công tác giáo dục trẻ nhỏ. Đặc biệt, có các anh Hội trưởng Hội phụ huynh của 3 lớp mẫu giáo và 1 nhóm trẻ đã tình nguyện đến từng nhà để vận động và tuyên truyền các bậc phụ huynh cùng tham gia đóng góp ngày công lao động phục vụ cho con em mình.IMG 20201225 082749

Hơn nữa, phụ huynh đã tích cực tham gia vào các hoạt động của nhà trường có tinh thần, trách nhiệm cao hơn, thân thiện cởi mở, hợp tác tốt với cô giáo trong công tác chăm sóc trẻ. Các phụ huynh đã hiểu được sự vất vả của các cô giáo, biết quý trọng các cô.

IMG 20201225 082846

Dựa trên tinh thần xây dựng “ Lắng nghe và thực hiện” mà sự phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường đạt được quả rất tốt. Do vậy, nhà trường đã có những góc tuyên truyền về công tác phối hợp, rất thuận tiện cho phụ huynh tìm hiểu, nâng cao hiểu biết và thực hiện. Đặc biệt là công tác tuyên truyền, vận động của các cô giáo có khoa học hơn trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ nhỏ.
IMG 20201225 082852
Nên hiện nay điểm trường Tà Té đã có được khuôn viên sạch sẽ, thoáng mát, bồn hoa, cây cảnh xanh tươi, tạo cho các cháu có môi trường học tốt, phát triển về sức khỏe và học tập được phụ huynh tin yêu.

Tác giả bài viết: Lường Thị Ngọc