CHO TRẺ NHẶT CÁC NGUYÊN VẬT LIỆU SẴN CÓ NHƯ RƠM ,VỎ BAO GẠO ĐỂ LÀM ĐỒ CHƠI

Thứ tư - 20/01/2021 20:44
Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của trẻ khi được tham gia vào các hoạt động trong ngày của trẻ. Trẻ tự tay và được tham gia vào tự làm các đồ dùng, đồ chơi phục vụ hoạt động của chính bản thân mình bởi vì đồ chơi là một nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu được trong cuộc sống hằng ngày của trẻ.
IMG20210112102748
    Việc trẻ tự tay biết làm ra những sản phẩm trong các hoạt động sẽ giúp trẻ biết trân trọng, giữ gìn, yêu quí đồ dùng, đồ chơi và càng hứng thú khi tham gia vào các hoạt động trong ngày, cô sé là người hướng dẫn cho trẻ để trẻ tự làm ra các sản phẩm của chinh mình,cô sẽ hướng cho trẻ các nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương để cho trẻ dẽ kiếm tìm và có độ an toàn cho trẻ.cô cho trẻ nhặt những vỏ bao gạo mà trong gia đình thường dùng hằng ngày để cho trẻ tạo thành những chiếc váy,áo thật đẹp.
IMG20210112102748
  Cô cũng cho trẻ nhặt rơm về để trẻ có thể bể thành những cái chổi , sao khi trẻ tạo ra sản phẩm cô sẽ hỏi con dùng để làm gì? và con chơi như thế nào? và các con sẽ chơi trong những lúc nào?
 Mỗi ngày đến trường trẻ được tham gia vào các hoạt động như tự tay mình làm ra những đồ dùng,đồ chơi trẻ sẽ biết trân trọng, giữ gìn, yêu quí đồ dùng, đồ chơi và càng hứng thú khi tham gia vào các hoạt động trong ngày.
IMG20210106083100

Tác giả bài viết: Sùng Thị Nhung