HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO CỦA GIÓ VIÊN TRƯỜNG MẦM NON NONG U

Thứ tư - 20/01/2021 12:53
PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO CỦA GIÁO VIÊN
TRƯỜNG MẦM NON NONG
Quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên trong trường là một trong những chủ trương của Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường mầm non Nong U. Trong nhiều năm qua, tổ chức Công đoàn nhà trường đã và đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thể dục thể thao trong cán bộ giáo viên nhằm khuyến khích, động viên các đoàn viên tham gia tập luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và thắt chặt tình đồng chí, đồng nghiệp trong môi trường sư phạm nhà trường.
Hình ảnh đánh bóng chuyền của giáo viên trường mầm non nong u
PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO CỦA GIÁO VIÊN
TRƯỜNG MẦM NON NONG U
         Quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên trong trường là một trong những chủ trương của Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường mầm non Nong U. Trong nhiều năm qua, tổ chức Công đoàn nhà trường đã và đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thể dục thể thao trong cán bộ giáo viên nhằm khuyến khích, động viên các đoàn viên tham gia tập luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và thắt chặt tình đồng chí, đồng nghiệp trong môi trường sư phạm nhà trường.
IMG20201123160659
      Để phong trào TDTT phát triển một cách nhanh và mạnh cả về số lượng và chất lượng của tập thể cán bộ giáo viên. Nhà trường đã chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất cho hoạt động này. Hiện nay, nhà trường có 01 sân bóng chuyền. Với khuôn viên xanh sạch đẹp, không khí trong lành đã thu hút nhiều cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia tập luyện thể dục thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng. Tùy theo sở thích, điều kiện kinh tế, thời gian và sức khỏe, mỗi người đều lựa chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để rèn luyện sức khỏe cho mình. Nhờ có những phút giây thư giãn hòa mình vào thể dục thể thao mà tập thể cán bộ giáo viên cảm thấy sảng khoái, thư thái đầu óc thỏa sức sáng tạo cho những ngày làm việc hôm sau.

IMG20201123160657
     Được sự quan tâm của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, trong năm qua, phong trào TDTT của cán bộ giáo viên trong nhà trường đã lớn mạnh rõ rệt. Đặc biệt, có nhiều hoạt động thể dục, thể thao được tổ chức sôi nổi như: Giao lưu giữa công đoàn trường mầm non với Công đoàn trường tiểu học; tham gia các giải thể thao của Huyện.
IMG20201123160545
        Phong trào TDTT của tập thể cán bộ giáo viên trong trường ngày một phát triển rộng cả về số lượng và chất lượng. Đây là một món ăn tinh thần không thể thiếu của cán bộ giáo viên trong trường. Đồng thời, qua giao lưu thi đấu thể thao góp phần xây đắp tình đoàn kết đồng nghiệp, mọi người hòa mình vào tập thể.

Tác giả bài viết: Lò Thị Khuyên

Nguồn tin: Trường Mầm non Nong U