HSG - Trang 2

HSG

Giờ hoạt động tập tô của lớp Mẫu giáo ghép

Hoạt động học: Hướng dẫn trẻ tập tô chữ cái của lớp Mẫu giáo ghép Pá Ban

23:04 27/09/2021

Tô chữ cái đã giúp trẻ luyện tập các kỹ năng vận động tinh để phát triển khả năng phối hợp vận động và rèn luyện các cơ nhỏ ở tay. Tập tô đồ màu tranh và chữ cái là một cách để trẻ phát triển kỹ năng vận động tinh mà sau này trễ rất cần khi học viết.

Trẻ trải nghiệm qua sát vườn rau

hoạt động trải nghiệm nhặt cỏ cho rau của trẻ lớp Mẫu giáo ghép Pá Ban

22:38 27/09/2021

Hoạt động trải nghiệm giúp trẻ thúc đẩy thực hiện nhiều hành động và thao tác khác nhau có tác dụng giúp trẻ biết yêu thế giới xung quanh trẻ và từ đó giúp cho trí tưởng tượng phong phú và giúp trẻ sáng tạo theo sự tưởng tượng của trẻ dưới sự hướng dẫn của cô giáo.

Hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ lớp mẫu giáo ghép 3,4,5 tuổi bản Pá Ban

21:22 24/04/2021

Giáo dục Âm nhạc cho trẻ mẫu giáo ghép 3,4,5 tuổi là hoạt động nghệ thuật có tác dụng giáo dục thẩm mỹ ngoài ra nó còn giúp trẻ phát triển trí tuệ, trẻ có khả năng trải nghiệm những cảm xúc trong quá trình cảm thụ và thể hiện Âm nhạc.còn giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, phát triển tai nghe và cảm xúc cho trẻ. Âm nhạc vốn rất gần gũi với trẻ em nhưng ở những năm đầu tiên củacuộc sống

Trò chơi luồn cổng dế

Hoạt động vui chơi tự do của trẻ mầm non bản Pá Ban

09:49 25/03/2021

Hoạt động vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non, nó giúp giáo dục và phát triển đạo đức cho trẻ: Vì chơi là hoạt động có ảnh hưởng mạnh mẽ đến đức, trí, thể mĩ của trẻ

Vệ sinh đồ dùng học tập của trẻ

Công tác vệ sinh đồ dùng, đồ chơi của trẻ sau nghỉ tết nguyên đán

15:25 23/02/2021

Công tác vệ sinh đồ dùng, đồ chơi của trẻ thường xuyên là việc rất cần thiết, giúp trẻ được học và chơi ở môi trường an toàn, sạch sẽ, phòng và tránh được một số dịch bệnh.

Hoạt động chơi trò chơi dân gian giữa các hoạt động

Trò chơi dân gian giữa các hoạt động của lớp MGG bản Pá Ban

11:20 23/02/2021

Hoạt động chủ đạo của trẻ em chính là hoạt động vui chơi. Trẻ em không chỉ cần được chăm sóc sức khoẻ, được học tập, mà quan trọng nhất trẻ cần phải được thoả mãn nhu cầu vui chơi.

Các cô đang soạn và chia quà cho các cháu

Áo ấm mùa đông của các cháu lớp Mẫu giáo ghép bản Pá Ban trường mầm non nong U

08:14 19/01/2021

Đối với người dân miền núi thì đây lại là vấn đề lớn khi mà tiền ăn hàng ngày họ còn không đủ. Vậy nên 1 chiếc áo ấm từ thiện cho trẻ em vùng cao từ các tổ chức, xã hội ,cộng đồng hảo tâm quyên góp sẽ là món quà ý nghĩa nhất!
Các nhà hảo tâm đã “Chung tay tiếp sức mang sự ấm áp đến với học sinh vùng cao”, các thành viên đoàn đã thay mặt các nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện trao tặng những phần quà thiết thực phục vụ cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống của các em

Nghệ nhân múa của bản đang hướng dẫn trẻ múa làn điệu múa HMong

Dạy trẻ trải nghiệm múa những làn điệu múa của người dân tộc H. Mông

16:18 18/01/2021

Để gìn giữ, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc Hmong, những năm gần đây trường Mầm non xã Nong U nói chung và bản Pá Ban nói riêng đã đưa những làn điệu múa của dân tộc Hmong vào trường mầm non. Từ đó, giúp các em thêm hiểu biết, trân trọng và tự hào về nét đẹp truyền thống của dân tộc mình.

Trẻ lao động nhặt lá rụng

hoạt động lao động vệ sinh nhặt lá rụng sân trương lớp mẫu giáo ghép Pá Ban

15:11 21/12/2020

Giáo dục lao động là một bộ phận quan trọng của giáo dục phát triển toàn diện, nhằm hình thành ở trẻ những phẩm chất của người lao động mới: yêu lao động, quý trọng người lao động; giúp trẻ nắm được một số kĩ năng lao động đơn giản phục vụ cho sinh hoạt và chuẩn bị cho trẻ sau này tham gia vào đời sống lao động.

hoạt động tăng cường tiếng việt của trẻ

Dạy tăng cường tiếng việt cho trẻ lớp Mẫu giáo ghép Pá Ban

10:27 21/12/2020

Trẻ em dân tộc thiếu số chủ yếu là nói tiếng mẹ đẻ tại gia đình, với bạn bè, nhưng khi đến lớp cô giáo nói tiếng việt và dạy trẻ chương trình bằng tiếng việt. Đó là một khó khăn rất lớn đối với cô giáo và trẻ, cũng như đảm bảo chất lượng giáo dục đối với nhà trường.

Trẻ chơi trò chơi dân gian

Trò chơi dân gian của lớp Mẫu giáo ghép bản Pá Ban trường MN Nong U

21:16 19/11/2020

Trò chơi dân gian là một trong những loại hình tổ chức chơi tập thể, nó giúp cho trẻ hiểu được giá trị văn hóa và mang đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

cô cùng trẻ tập thể dục buổi sáng

hoạt động thể dục buổi sáng của lớp MGG bản Pá Ban trường MN Nong U

20:57 19/11/2020

thể dục buổi sáng là hoạt động không thể thiếu trong các hoạt động hàng ngày của trẻ. Nó giúp trẻ thoải mái, tự tin hơn trong các hoạt động học tập tiếp theo trong ngày của trẻ.