PHONG TRÀO TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO CỦA TRƯỜNG MẦM NON NONG U

Thứ tư - 24/03/2021 09:37
Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, cũng như phát triển toàn diện cho các em học sinh.
Ảnh lhuyeenj tập bóng chuyền
PHONG TRÀO TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO CỦA TRƯỜNG MẦM NON NONG U
Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, cũng như phát triển toàn diện cho các em học sinh.IMG 20210310 162838
      IMG 20210310 162839
Với phương châm "Vui để học tập, khỏe để cống hiến”, phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT luôn được nhà trường quan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh trong toàn trường. Nhờ vậy, hoạt động này của trường MN Nong U được các cô giáo hưởng ứng nhiệt tình, trở thành phong trào sâu rộng, tình hình sức khỏe được cải thiện hiệu rõ rệt. Hàng ngày, vào các buổi chiều sau giờ lên lớp và làm việc mệt mỏi và căng thẳng, nhà trường tổ chức luyện tập bóng chuyền và giao lưu giữa các tổ chuyên môn trong trường với nhau tạo khí thế luyện tập và thi đua sôi nổi giữa các tổ.
IMG20210322155410
         Hưởng ứng phong trào “ Giải bóng chuyền nữ ” do phòng giáo dục phát động  nhà trường cũng đã tổ chức luyện bóng chuyền vào các buổi buổi chiều sau giờ làm làm việc, thu hút được đông đảo giáo viên tham gia. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa , bổ ích, giải trí lành mạnh giúp các các cô giáo giảm được những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc, rèn luyện để có sức khỏe tốt hơn. Không những thế, các cô giáo còn được mở rộng các mối quan hệ, giao lưu giứ các tổ nhiều hơn, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể nhà trường, giúp các chị em gần gũi, biết chia sẻ, động viên cùng nhau tiến bộ.
IMG 20210310 162826

Tác giả bài viết: Lường Thị Ngọc