Thứ ba - 21/12/2021 21:07
ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ NONG U

Theo kế hoạch, năm 2021 sẽ diễn ra Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) các cấp và để hưởng ứng phong trào trên địa bàn xã Nong U cũng tích cực chuẩn bị các điều kiện cần thiết để việc tổ chức thi đấu các môn thể thao và Đại hội TDTT cơ sở diễn ra hiệu quả, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Đại hội TDTT các cấp là ngày hội TDTT toàn dân. Đây là sự kiện thể thao quần chúng có quy mô lớn được tổ chức 4 năm 1 lần, có sức lan tỏa, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia, nhằm đánh giá phong trào TDTT ở mỗi địa phương và triển khai thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, rút kinh nghiệm và đẩy mạnh tuyên truyền, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức của các cấp, ngành và toàn xã hội về vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực cho người dân, phát triển con người toàn diện.
IMG20211023075553
                                                                                                ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ NONG U

Theo kế hoạch, năm 2021 sẽ diễn ra Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) các cấp và để hưởng ứng phong trào trên địa bàn xã Nong U cũng tích cực chuẩn bị các điều kiện cần thiết để việc tổ chức thi đấu các môn thể thao và Đại hội TDTT cơ sở diễn ra hiệu quả, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

IMG20211023102335
Đại hội nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các đơn vị trường học và quần cúng nhân dân trên địa bàn. Các môn được lựa chọn phù hợp với phong trào của từng địa phương, đơn vị, trong đó ưu tiên tổ chức các môn: Điền kinh, bóng đá, các môn thể thao dân tộc được Nhân dân yêu thích như: Bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy... phù hợp truyền thống địa phương và nằm trong chương trình thi đấu Đại hội TDTT. Lễ khai mạc diễn ra thuận lợi và tổ chức thi đấu các môn công bằng và đúng luật.
IMG20211023110507
Trong điều kiện vừa làm vừa phòng, chống dịch Covid-19, đại hội đã khắc phục khó khăn, quyết tâm tổ chức tốt đại hội TDTT điểm cấp cơ sở. Việc tổ chức đại hội TDTT các cấp có ý nghĩa quan trọng, nhằm thúc đẩy phát triển sự nghiệp TDTT trên địa bàn tỉnh, thông qua đó tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh Tâm

Nguồn tin: Bản tin trường MN Nong U