Tổ chức cho trẻ lớp mẫu giáo lớn chăm sóc bồn hoa

Thứ ba - 12/10/2021 20:06
Tổ chức cho trẻ lớp mẫu giáo lớn chăm sóc bồn hoa

Trẻ mầm non là lứa tuổi rất thích tìm tòi và khám phá những thứ xung quanh. Vì thế tạo cơ hội cho trẻ được tham gia vào các trải nghiệm thực tế sẽ giúp cho trẻ khám phá được nhiều điều mới lạ hơn.Trồng cây xanh, vườn hoa trong trường học không chỉ tạo môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, mà còn giúp cho các con được rèn luyện kỹ năng sống, ý thức bảo vệ thiên nhiên. Trẻ mầm non là lứa tuổi rất thích tìm tòi và khám phá những thứ xung quanh. Vì thế tạo cơ hội cho trẻ được tham gia vào các trải nghiệm thực tế sẽ giúp cho trẻ khám phá được nhiều điều mới lạ. Biết được điều đó lớp mẫu giáo 5 tuổi tìa mùng đã tổ chức cho trẻ  nhổ cỏ, hái lá vàng. Được tự tay chăm sóc cho cây hoa là niềm hứng thú, hạnh phúc của trẻ.
20211007 091400

Từ khi được chăm sóc hoa, hàng ngày khi đến lớp trẻ đều muốn ra xem cây hoa như thế nào, cần được chăm sóc như thế nào.Qua các bài học về vườn hoa thật ý nghĩa, trẻ được tiếp thu một cách hết sức tự nhiên về giá trị của lao động, tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường sống cho trẻ.
20211007 091358

Tác giả bài viết: nguyenphuong