PHỐI KẾT HỢP VỚI CÁC BẬC PHỤ HUYNH TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT

Thứ bảy - 04/03/2023 10:35
Môi trường an toàn, sạch sẽ là một trong những yếu tố cơ bản giúp cho giáo viên có thể thực hiện chương trình giảng dạy đạt hiệu quả. Đây là yếu tố cần và đủ và cũng là một trong những yếu tố được đánh giá là khá quan trọng để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho giáo viên tại cơ sở mầm non. Trẻ được sinh hoạt trong một môi trường mầm non sạch sẽ, trong sạch là điều kiện quan trọng để các em được phát triển một cách toàn diện. Do đó, việc giữ gìn trường lớp sạch sẽ luôn là vấn đề quan tâm của các cấp chính quyền và các bậc phụ huynh. Vệ sinh môi trường thường xuyên sẽ đem đến rất nhiều lợi ích và ngày càng được phụ huynh chú trọng và quan tâm.
PHỐI KẾT HỢP VỚI CÁC BẬC PHỤ HUYNH
TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT
 z4152199486058 96d6ffdce6debae968b982a492cefb86
     Được sự đóng góp nhiệt tình của các bậc phụ huynh, bậc cha mẹ như cỏ ranh, cây, tre…… để tu sửa lại các cơ sở vật chất đã hỏng, phụ huynh luôn sát cánh cùng các cô tại điểm trung tâm trường chỉnh trang lại cơ sở vật chất để mái trường được ngày một đẹp đẽ khang trang
Bên cạnh đó chúng ta cũng không thể không kể đến đó là công sức và sự nhiệt tình, những  đóng góp ngày công lao động của các bậc phụ huynh, các chính quyền địa phương, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành thì phụ huynh luôn giữ một vai trò quan trọng để xây dựng nên những trường lớp khang trang sạch đẹp như hôm nay, phụ huynh luôn đồng hành và sát cánh kề vai với trường lớp tạo dựng, tu sửa, làm mới bổ sung  đồ dùng, đồ chơi.
z4152199496066 5cd6f5941df98642de759e0c604a33cb
Vì vậy, công tác vệ sinh môi trường xung quanh và tu sủa lại cơ sở vật chất là nhiệm vụ luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Với công tác xã hội hóa giáo dục và sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh công tác vệ sinh tại trung tâm đã được đảm bảo, đủ điều kiện để đón trẻ ra lớp thực hiện nhiệm vụ năm học mới.
 z4152199495743 70c6db7f97c0cd58327ba8aa4116718c
     Để có một khuôn viên xanh, sạch, đẹp, an toàn, quang cảnh đẹp và đem lại sự ngưỡng mộ cho trẻ và các giáo viên trong trường và không ít những lời khen ngợi và động viên đó cũng là động lực cho giáo viên không ngừng sáng tạo tiếp tục xây dựng, bổ sung để môi trường càng đẹp hơn.
Hoạt động này đem lại sự tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Môi trường trong sạch giúp các bậc phụ huynh yên tâm cho các con em của mình học tập, các cô giáo có thể toàn tâm toàn ý hoàn thành tốt các công việc được giao.

Tác giả bài viết: Hảng Thị Giông