Thứ tư - 11/05/2022 09:08
PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO CỦA CÁC CÔ GIÁO VÙNG CAO NGOÀI GIỜ LÊN LỚP
Sau một ngày làm việc vất vả căng thẳng , các cô giáo từ các điểm bản lẻ cùng tập trung về điểm trường chính đê cùng thăm gia thể dục thể thao, nhưng bóng chuyền là môn các cô yêu thích hơn cả. Bởi đây không chỉ là bộ môn giúp các cô rèn luyện thể lực, sức bền, khả năng phán đoán, phản ứng nhanh mà còn giúp các cô giải trí, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng.
ẢNH CÁC CÔ GIÁO VÙNG CAO NGOÀI GIỜ LÊN LỚP
IMG 20220308 170658
PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO CỦA CÁC CÔ GIÁO VÙNG CAO NGOÀI GIỜ LÊN LỚP
IMG 20220308 170703Nằm ở một xã vùng cao. Trường mầm non Nong U luôn luôn tạo điều kiện để cho các cô giáo có những hoạt động lý thú , bổ ích sau những giờ làm việc căng thẳng, nhà trường luôn tạo điều kiện để cho giáo viên phát triển thể lực, nhất là thúc đẩy phong trào thể dục thể thao. Nhà trường thường xuyên tổ chức các giải thể thao vào dịp kỷ niệm hay các ngày lễ lớn như: Ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), ngày nhà giáo việt Nam (20/11)…Qua  việc tổ chức  và tham gia hoạt động thể dục thể thao góp phần phát triển thể chất, khả năng sáng tạo cho giáo viên.
IMG20210322155334Để tạo sự gắn kết, giao lưu, học hỏi giữa các trường trên địa bàn xã Nong U , đã thành thông lệ cứ đến ngày lễ là các trường trên địa bàn xã lại tổ chức giao lưu bóng chuyền . Ngày hội không chỉ giúp giáo viên rèn luyện sức khỏe, bộc lộ năng khiếu mà còn rèn luyện cho các thầy cô giáo tinh thần thể thao trung thực.

Tác giả bài viết: Vàng Thị Máy