CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thứ ba - 20/09/2022 15:31
Để chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023 đã đến, Ban Giám hiệu trường Mầm non Nong U đã triển khai xây dựng kế hoạch, công tác tổng vệ sinh khu vực xung quanh trường học, lớp học sạch, đẹp để đón các bé bước vào năm học mới.
a lđông 2
 Sau kì nghỉ hè khuôn viên nhà trường có nhiều cây cỏ mọc, lớp học còn nhiều bừa bộn, do hè năm nay mưa nhiều nên dẫn đến một số địa bản đã bị nước mưa cuốn theo bùn đất xuống sân, rãnh nước, được sự giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh tại địa phương nên trường Mầm Non Nong U đã được dọn dẹp sạch sẽ, an toàn.
a lao động 1

Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên vào đầu năm học và ngày càng có những dấu hiệu chuyển biến hơn về ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường. Nhà trường đã chỉ đạo công tác chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp; rà soát trang thiết bị dạy học, đồ dùng, bổ sung một số chậu hoa, cây cảnh bảo đảm khuôn viên cảnh quan môi trường sư phạm xanh - sạch - đẹp - an toàn, bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phối hợp với phụ huynh đã tích cực tham gia lao động và hoàn tất công tác vệ sinh các phòng học, phòng chức năng, khu vệ sinh, cắt tỉa cây xanh, xung quang trường lớp.
a lđông 2

Dưới bàn tay khóe léo các cô giáo đã trang trí lớp phù hợp với chủ đè năm học, với lòng yêu nghề yêu các bạn nhỏ nơi đây và phới hợp với các bậc phụ huynh tu sửa lại lớp học sạch sẽ, sẵn sàng đón các em nhỏ học sinh nơi đây đến trường. Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, lớp học, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực và nhằm góp phần làm cho cảnh quan sư phạm xanh – sạch –đẹp .
a lao đọng 3

Sau những ngày lao động nhiệt tình, hăng say của tập thể CBGVNV và phụ huynh; trường Mầm non Nong U đã được khoác lên mình một màu áo mới,sẵn sàng đón các bé tựu trường và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Tác giả bài viết: ly thị vư