PHỐI KẾT HỢP VỚI CÁC BẬC PHỤ HUYNH VỆ SINH CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦU NĂM HỌC TẠI ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON DƯ O

Thứ ba - 20/09/2022 08:43
PHỐI KẾT HỢP VỚI CÁC BẬC PHỤ HUYNH
VỆ SINH CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦU NĂM HỌC

Một năm học mới lại đến, năm học 2022- 2023. Để thực hiện nhiệm vụ năm học và hòa chung với không khí toàn dân đưa trẻ đến trường. Điểm trường Mầm non Dư O- Trường Mầm non Nong U đã phối kết hợp với các bậc phụ huynh để tu sửa lại cơ sở vật chất đầu năm để đón trẻ đến trường nhằm đảm bảo một môi trường an toàn, sạch đẹp.
PHỐI KẾT HỢP VỚI CÁC BẬC PHỤ HUYNH VỆ SINH CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦU NĂM HỌC
TẠI ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON DƯ O

z3733086376152 42a1d74b99a124136c3be80d7cbc9b08
       Môi trường an toàn, sạch sẽ là một trong những yếu tố cơ bản giúp cho giáo viên có thể thực hiện chương trình giảng dạy đạt hiệu quả. Đây là yếu tố cần và đủ và cũng là một trong những yếu tố được đánh giá là khá quan trọng để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho giáo viên tại cơ sở mầm non. Trẻ được sinh hoạt trong một môi trường mầm non sạch sẽ, trong sạch là điều kiện quan trọng để các em được phát triển một cách toàn diện. Do đó, việc giữ gìn trường lớp sạch sẽ luôn là vấn đề quan tâm của các cấp chính quyền và các bậc phụ huynh. Vệ sinh môi trường thường xuyên sẽ đem đến rất nhiều lợi ích và ngày càng được phụ huynh chú trọng và quan tâm.
z3733087090098 a32ffe3abbb5402af71ec276f424cea7
      Vì vậy, ngay từ đầu năm học, công tác vệ sinh môi trường xung quanh và tu sủa lại cơ sở vật chất là nhiệm vụ luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Với công tác xã hội hóa giáo dục và sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh công tác vệ sinh tại điểm trường đã được đảm bảo, đủ điều kiện để đón trẻ ra lớp thực hiện nhiệm vụ năm học mới.
z3733089841123 954f4c18fe1722443ff4c381ed57a55b
      Hoạt động này đem lại sự tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Môi trường trong sạch giúp các bậc phụ huynh yên tâm cho các con em của mình học tập, các cô giáo có thể toàn tâm toàn ý hoàn thành tốt các công việc được giao.

Tác giả bài viết: Vũ Tâm

Nguồn tin: Trường MN Nong U