PHONG TRÀO TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON NONG U

Thứ hai - 15/11/2021 20:27
Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, cũng như phát triển toàn diện cho các em học sinh.
Screenshot 20211109 151444
PHONG TRÀO TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON NONG U
         Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, và phong trào tinh thần thể thao của nhà trường.
Screenshot 20211109 151444
       Với phương châm "Vui để học tập, khỏe để cống hiến”, phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT luôn được công đoàn nhà trường quan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh trong toàn trường. Nhờ vậy, hoạt động này của trường MN Nong U được các cô giáo hưởng ứng nhiệt tình, trở thành phong trào sâu rộng, tình hình sức khỏe được cải thiện hiệu rõ rệt. Hàng ngày, vào các buổi chiều sau giờ lên lớp và làm việc mệt mỏi và căng thẳng, nhà trường tổ chức luyện tập bóng chuyền và giao lưu giữa các tổ chuyên môn trong trường với nhau tạo khí thế luyện tập và thi đua sôi nổi giữa các tổ.
Screenshot 20211109 151457
         Hưởng ứng phong trào “ Sống khỏe mỗi ngày ” do công đoàn trường phát động, nhà trường cũng đã tổ chức luyện bóng chuyền vào các buổi chiều sau giờ làm việc, thu hút được đông đảo giáo viên tham gia. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa , bổ ích, giải trí lành mạnh giúp các các cô giáo giảm được những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc.
Screenshot 20211109 151501
Rèn luyện để có sức khỏe tốt hơn, không những thế, các cô giáo còn được mở rộng các mối quan hệ, giao lưu giữa các tổ với nhau nhiều hơn, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể nhà trường, giúp các chị em cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường gần gũi, biết chia sẻ, học hỏi, giúp đỡ đỡ, động viên cùng nhau tiến bộ trong môi trường giáo dục của nhà trường.

Tác giả bài viết: Lò Thị Liên