LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM ĐỐI VỚI VIÊN CHỨC QUẢN LÝ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Thứ hai - 23/11/2020 09:21
Được sự nhất trí của UBND huyện Điện Biên Đông, PGDĐT huyện Điện Biên Đông, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Nong U
Ngày 11/11/2020 Tại trường Mầm non Nong U long trọng tổ chức buổi công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025
Hình ảnh buổi lễ công bố quyết định.
Căn cứ quyết định số 1994/QĐ-UBND ngày 30 tháng 10 năm 2020 của chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông về việc điều động, bổ nhiệm đối với viên chức quản lý.
b36d3a9cb3e142bf1bf0 (1)
Đến dự với buổi lễ quyết định ngày 11 tháng 11 năm 2020 có:
+ Ông: Lò Đại Nghĩa - Trưởng phòng nội vụ huyện Điện Biên Đông
+ Ông: Nguyễn Tiến Thắng - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông
+ Ông: Cứ A Chá - UVBTV - Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Nong U
+ Ngoài ra còn có các đồng chí đại diện ch bộ phận chuyên môn PGD&ĐT, BGH 2 đơn vị trường PTDTBT Tiểu học và THCS Nong U cùng toàn thể cán bộ giáo viên,  nhân viên trong nhà trường cũng đến dự đông đủ.
- Ông: Vũ Văn Thùy Cán bộ tổ chức Phòng GD&DDT lên công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý trường Mầm non Nong U nhiệm kỳ 2020 - 2025.
- Tiếp theo chương trình Ông Nguyễn Tiến Thắng và Ông Lò Đại Nghĩa lên trao quyết định và hoa cho Bà: Lò Thị Lan lên nhận quyết định.
3696a1582825d97b8034
Đồng chí: Lò Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và cảm ơn.
- Đến dự với buổi lễ Ông Lò Đại Nghĩa - Trưởng phòng nội vụ huyện Điện Biên Đông cũng có đôi lời phát biểu với nhà trường.
Đến dự với buổi lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm các đồng chí lãnh đạo phòng nội vụ và PGD&ĐT cũng có bó hoa chúc mừng đồng chí Hiệu trưởng mới.
Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc buổi lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý trường Mầm non Nong u đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Lò Thị Liên

Nguồn tin: Trường Mầm non Nong U